Warning: Creating default object from empty value in /home/cong27178/public_html/wp-content/themes/freshnews/functions/admin-hooks.php on line 160

Các bạn đã trải nghiệm qua kính thực tế ảo hay chưa?

January 20, 2016

Thư Giãn

Bạn có biết nắm bắt khuynh hướng công nghệ mới nhứt chưa? Bạn đã hiểu biết gì về thực tế ảo? Đời sống đang mỗi lúc một phát triển, có rất nhiều kĩ thuật hữu ích được nghiên cứu cũng như quảng bá hằng ngày. Giống như các bạn đã biết được thì Microsoft đã tiên phong trong việc quảng cáo kính thực tế ảo Hololens bước đệm đầu tiên mang thực tại ảo đích thật cho người sử dụng. Song song đó cũng xuất hiện 1 số mẫu kính của các nhãn hiệu khác nhau ví dụ như Google, Homido,… mặc sức để mọi người chọn lựa món đồ thích hợp, vừa túi tiền.

Chắn chắn mọi người có từng biết từ “thực tế ảo” rồi đúng không nào? Thế bạn biết chúng là cái gì chưa? Thực tại ảo được coi là từ nhằm diễn tả môi trường ảo song nhìn thật có thể dễ dàng tương tác với người sử dụng hay là môi trường thực tại chung quanh. Các bạn sẽ nhờ vào một chiếc kính thực tế ảo để “hoà mình” vô môi trường giả lập ấy. Đó là một kĩ thuật còn cực kỳ hiện đại chính vì thế vẫn chưa phổ quát, còn nhiều người mê say công nghệ mới song chưa được trải nghiệm nó.

kinh thuc te ao google cardboard cartoon dep 1m4G3 0c51e5 simg d0daf0 800x1200 max Các bạn đã trải nghiệm qua kính thực tế ảo hay chưa?
Đang có nhiều sản phẩm trên trang bán hàng kính thực tế ảo – Xem ngay!

Kính thực tế ảo giá rẻ đang được sử dụng vào nhiều lĩnh vực riêng biệt ví dụ như thiết kế, quốc phòng, giải trí,… Những lúc đeo kính thực tế ảo chúng ta sẽ thấy nhiều khung cảnh đồ họa do máy vi tính dựng ra trên khoảng không 3-D. Hiện giờ thì nước ta chưa xuất hiện một số sản phẩm này vì giá thành của bọn chúng vô cùng cao, tuy nhiên lúc này đã xuất hiện nhiều nhà sản xuất chiếc kính này, nhứt là của Trung Quốc bởi giá cũng dễ tiếp cận với người dùng hơn. Nhưng người ta chẳng hề coi trọng đến phẩm chất và trải nghiệm của người dùng bằng việc “ăn trộm” kỹ thuật làm bạn chẳng thể nào trải nghiệm toàn bộ công nghệ hoàn hảo này. Thế nên, nếu như là 1 người ưa chuộng thiết bị công nghệ tương lai thì bạn hãy chọn lựa kính thực tế ảo cho thận trọng, tốt hơn cả là hãy tìm chọn hàng chính gốc, được phân phối bởi một số cửa tiệm tin cậy.

Hiện giờ xuất hiện hai kiểu kính thực tế ảo, 1 là người dùng chỉ nhìn hay bước vô không gian 3-D thôi, còn 1 dòng nữa đấy là có thể dễ dàng tương tác với môi trường xung quanh như loại kính Hololens mà Microsoft đã cho ra đời. Phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng mà bạn chọn mẫu kính cho phù hợp. Chỉ với một cái điện thoại là chúng ta có thể trải nghiệm thực tế ảo tại nhà. Thật hoàn hảo đúng không!

kinh thuc te ao hinh anh 3d 1m4G3 682538 Các bạn đã trải nghiệm qua kính thực tế ảo hay chưa?
Bạn có thể chọn mua những sản phẩm kính thực tế ảo horus và kính thực tế ảo trên trang web này

Với bất cứ dạng kính thực tế ảo gì cũng thế, vị trí chúng ta cần quan tâm nhiều nhất đấy là thấu kính. Chúng là “linh hồn” của cái kính do đó giá cả sẽ còn tùy vào bộ phận ấy. Nếu bạn chọn mua phải 1 cái kính thực tế ảo với chất lượng kém thì nếu đeo vô sẽ có cảm giác bức mắt, hình ảnh bị méo mó,… nếu như đeo trong 1 thì gian dài nó sẽ ảnh hưởng khá lớn đến thị lực của người sử dụng.

Mẹo mua sắm: Hiện có nhiều sản phẩm giảm giá trên web TMĐT bán hàng lì xì

, , , ,

Comments are closed.